top of page

xahoingaynay: "Thành lập Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam"

Trong nỗ lực đóng góp những dự án nghệ thuật cho Hà Nội - Thành phố Sáng tạo được UNESCO công nhận năm 2019, Học viện Âm nhạc VYMI đưa ra sáng kiến thành lập Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam (VYO) với sự đồng hành và hợp tác chiến lược từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO).


Các buổi tập luyện sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, đem lại cơ hội sinh hoạt trong môi trường hội nhập quốc tế

Hoạt động này nhằm thiết lập một chương trình dàn nhạc không chuyên dành cho thanh thiếu niên từ 12 đến 22 tuổi thuộc mọi quốc tịch.

Dự án khởi động tuyển sinh khóa đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 29-12-2021. VYO hứa hẹn tạo ra một sân chơi cởi mở và sống động, nơi mà các thành viên khám phá niềm vui bất tận của việc chơi nhạc cùng nhau và trở thành những công dân toàn cầu có sự am hiểu đối với nghệ thuật, bất kể lựa chọn ngành nghề tương lai.


Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam sẽ tập luyện hàng tuần vào sáng Chủ nhật tại khán phòng của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam ở 226 Cầu Giấy (Hà Nội) với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ hướng dẫn là các nghệ sĩ chuyên nghiệp vô cùng tài năng của VNSO.


Các buổi tập luyện sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, đem lại cơ hội sinh hoạt trong môi trường hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, các bạn trẻ tham gia Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội được tham gia biểu diễn tại các buổi hòa nhạc lớn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam ngay trong năm đầu tiên tập luyện. Trong năm 2022, mọi hoạt động của Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam là hoàn toàn miễn phí.

Commentaires


bottom of page