top of page

Th 6, 21 thg 4

|

Không gian xanh Cảm Hội

Triangle Concert: Thức ăn của Yêu Episode 02

Registration is closed
See other events
Triangle Concert: Thức ăn của Yêu Episode 02
Triangle Concert: Thức ăn của Yêu Episode 02

Thời gian & Địa điểm

20:00 21 thg 4, 2023

Không gian xanh Cảm Hội, 65 P. Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Thông tin hòa nhạc

Những nhịp đập thổn thức và đắm say....

"In povertà mia lieta scialo da gran signore rime ed inni d’amore." (...trong cuộc sống khốn khó mà hạnh phúc ấy, như một ông hoàng, tôi cứ bồng bềnh giữa những vần, nhịp tình yêu...) - Trích "La Boheme" của Puccini.

CHÂN THỰC, SAY ĐẮM & BÙNG NỔ.

Âm nhạc trong những vở opera Ý thời kỳ cuối Lãng Mạn luôn gợi lên một thứ cảm xúc tươi sống, kích động và mãnh liệt hơn hẳn bất cứ thời kỳ nào khác trong lịch sử phát triển của opera. Có lẽ chúng ta không thường xuyên có những xúc cảm kiểu như vậy trong suốt hành trình sống của mình. Những rung động kỳ diệu đó chỉ xuất hiện thấp thoáng trong tình yêu, như một món ăn thượng hạng chỉ phục vụ trong những dịp đặc biệt. Chúng tôi đã ghi lại những nhịp điệu, những tần số rung đặc biệt đó và sẽ chiêu đãi bạn trong bàn tiệc thịnh soạn từ Thức ăn của Yêu Episode 02.

Đến với Thức ăn của Yêu Episode 02, hãy thả lỏng mọi giác quan để trái tim tự do cùng chúng tôi thưởng ngoạn những rung động của tình yêu trên khắp thế gian. Chúng tôi sẽ kể về những xốn xang từ nụ hôn đầu tiên của một thiếu nữ, khoảnh khắc choáng váng ngây ngất của một tay nhà thơ nghèo trước vẻ đáng yêu của cô thợ may hàng xóm, đến xúc cảm cuồn cuộn rạo rực của đôi tình nhân trước hiểm cảnh…..

Những trích đoạn opera bùng nổ, những cao trào âm nhạc mãnh liệt và những note cao toàn thanh vô cùng kịch tính sẽ là những điều chờ đợi bạn ở lần “giải” đề bài “Thức ăn của Yêu” từ Operaphilia.

Vẫn được tổ chức ở không gian ấm cúng, tâm tình giữa trong không gian xanh. Vậy nên hãy nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ chương trình lần này nhé!

Về nghệ sĩ biểu diễn: 

Operaphilia được thành lập bởi những người quản lý FanPage Opera & Thanh Nhạc cổ điển (thuộc trang web nhaccodien.info) từ tháng 10/2020, quy tụ các nghệ sỹ trẻ và sinh viên thanh nhạc tài năng từ các trường nghệ thuật tại Hà Nội. Với niềm đam mê với Opera & Thanh nhạc cổ điển, chúng tôi mong muốn đưa bộ môn nghệ thuật hàn lâm này dần tiếp cận được với đông đảo khán giả phổ thông ở Hà Nội thông qua các hoạt động biểu diễn, trao đổi thân mật và cởi mở.

  • Thuc an cua Yeu Episode 2

    150.000 ₫
    Giảm giá đã kết thúc

Tổng

0 ₫

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page