VYMI EduConcert Piano Audition 2022

VYMI Piano Audition 2022 là chương trình tuyển chọn VỊ TRÍ PIANIST cho VYMI Hòa nhạc giáo dục "Classical Wonderland". Đây là chương trình tuyển chọn pianist đầu tiên tại Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ đang theo học dương cầm chuyên nghiệp và không chuyên và là cơ hội cực hiếm để giành lấy tấm vé tỏa sáng trên sân khấu trang trọng của Nhà Hát lớn Hà Nội và chơi cùng những nhạc công tài năng của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO).

Latest News

VYMI Brand_edited.png

Là một doanh nghiệp xã hội, VYMI hoạt động không vì lợi nhuận với sứ mệnh: truyền cảm hứng cho người trẻ xây dựng mối quan hệ lâu dài với âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc cổ điển thông qua các chương trình trải nghiệm đa dạng: như hoà nhạc giáo dục, workshop, khoá học thường thức âm nhạc, Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam,...

KV_CW_poster(big).png

73

Thành viên trong Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Việt Nam

300

Người được truyền cảm hứng từ Chương trình Âm nhạc cổ điển

23

Nghệ sĩ
hướng dẫn
và đồng hành

8.png

VYO là một dàn nhạc cho thanh thiếu niên từ 12 đến 22 tuổi.  VYO hứa hẹn là một dàn nhạc trẻ sống động, nơi các thành viên cùng khám phá niềm vui trọn đời của việc chơi nhạc, trở thành công dân toàn cầu với sự trân trọng sâu sắc đối với nghệ thuật. 

7.png

Học cách thưởng thức âm nhạc cổ điển trong các chương trình đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi: chương trình dành cho người mới bắt đầu như Music Basic, Encounter, khám phá nhạc cụ tại Funharmonic, theo dòng lịch sử âm nhạc tại Time Machine, hay tìm hiểu sâu về một bản nhạc tại Concert Guru.

Blogs