top of page
8.png

VYO là một dàn nhạc cho thanh thiếu niên từ 12 đến 22 tuổi.

VYO hứa hẹn là một dàn nhạc trẻ sống động, nơi các thành viên cùng khám phá niềm vui trọn đời của việc chơi nhạc, trở thành công dân toàn cầu với sự trân trọng sâu sắc đối với nghệ thuật.

Chơi nhạc.Trưởng thành.Toả sáng

VYO ấp ủ sứ mệnh truyền cảm hứng cho người trẻ xây dựng mối quan hệ lâu dài với âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc cổ điển. Thông qua việc tổ chức những buổi tập luyện, chương trình biểu diễn và các trải nghiệm giáo dục theo một lộ trình cụ thể, VYO sẽ hiện thực hóa sứ mệnh này với mong ước kiến tạo một gia đình âm nhạc hồn hậu, ấm áp, một chốn ươm dưỡng cho tâm hồn, và sẽ luôn được nhớ đến để trở về. 

 

Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam tập luyện hàng tuần vào sáng Chủ nhật tại khán phòng của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam ở 226 Cầu Giấy với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nghệ sĩ hướng dẫn là các nghệ sĩ chuyên nghiệp đầy tài năng của VNSO. Các buổi tập luyên sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, các bạn trẻ tham gia VYO sẽ có cơ hội được tham gia biểu diễn tại các buổi hòa nhạc lớn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam ngay trong năm đầu tiên tập luyện.

Thành viên chính thức
của VYO

Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam (VYO) chào đón 55 thành viên chính thức tham gia mùa tập luyện thứ 2.

Là dàn nhạc trẻ đa quốc tịch đầu tiên tại Việt Nam, VYO là nơi gặp gỡ và chia sẻ niềm vui của rất nhiều trái tim đam mê đến từ nhiều quốc tịch như Việt Nam, Cộng Hoà Séc, Hàn Quốc, Đức, Canada, Nhật Bản,...

Dưới đây là danh sách thành viên chính thức của Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam năm 2023.

HS3A1845.JPG

Gặp gỡ đội ngũ VYO

danh sach doi ngu VYO-01.jpg

Đơn vị đối tác chiến lược
Dàn Nhạc Giao Hưởng Việt Nam - VNSO

VNSO logo-03.png

Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) được thành lập theo quyết định số 79/VH-QĐ, ngày 14/6/1984 trực thuộc Bộ Văn hóa (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Trong quá trình hình thành và phát triển, VNSO từng bước đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ. Dàn nhạc biểu diễn khoảng 40 buổi hòa nhạc một năm với vốn tiết mục đa dạng phong phú từ các tác phẩm âm nhạc cổ điển, lãng mạn đến các tác phẩm hiện đại của các nhạc sĩ Việt Nam và quốc tế; xây dựng và công diễn các chùm tác phẩm của nhiều soạn gia nổi tiếng trên thế giới dưới sự chỉ huy của nhiều nhạc trưởng quốc tế tên tuổi.

Sự kiện sắp diễn ra