top of page
banner educoncert ct_4x.png
vòng tròn_4x.png

VYMI EduConcert 2023: Soloist Audition là chương trình tuyển chọn nghệ sĩ độc tấu cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) đầu tiên tại Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ đang theo học violin, flute, piano chuyên nghiệp và không chuyên. VYMI EduConcert 2023: Soloist Audition sẽ mang đến cơ hội đặc biệt được biểu diễn dưới tư cách là nghệ sĩ độc tấu cùng VNSO và Maestro Honna Tetsuji tại Hòa nhạc giáo dục VYMI EduConcert: Mozart & Now được tổ chức vào tháng 10 ở Hà Nội.

Toàn bộ chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, nhằm mang cơ hội hiếm có này tới tất cả các trái tim đam mê chơi nhạc cụ ở khắp mọi nơi, những người trẻ không phân biệt quốc tịch, tầng lớp, ngành nghề.

vòng tròn_4x.png
tổng quan_4x.png

1. Tên gọi:

VYMI EduConcert 2023: Soloist Audition

 

2. Thời gian dự kiến:

3. Đối tượng dự tuyển:

 

Tất cả các bạn trẻ chơi violin, flute hay piano, từ 10 đến 26 tuổi (ngày sinh từ 14/10/1998 đến 14/10/2013), không phân biệt ngành nghề, quốc tịch.

 

4. Các vòng dự tuyển:

 

Bao gồm HAI vòng: Vòng Sơ loại - Video Audition và Vòng Chung kết - Live Audition.

 

5. Hình thức dự tuyển

  • Thí sinh chuẩn bị video dự thi và điền form để đăng ký tham gia Vòng Sơ loại - Video Audition.

  • Các thí sinh vượt qua Vòng Sơ loại sẽ được mời tham gia Vòng Chung kết - Live Audition diễn ra tại Hà Nội (thông tin về địa điểm dưới đây)

 

6. Địa điểm dự kiến cho Vòng Chung kết và Hoà nhạc:

  • Vòng Chung kết - Live Audition: 65 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • VYMI EduConcert: Mozart & Now: Hà Nội (địa điểm nhà hát sẽ được thông báo sau)

image_2023-07-06_160752908.png
vòng tròn_4x.png
vòng tròn_4x.png
thể lệ_4x.png
apply now_4x.png
Q&A_4x.png
về tổ chức_4x.png

Vietnam Youth Music Institute là doanh nghiệp hoạt động không vì lợi nhuận với sứ mệnh: truyền cảm hứng cho người trẻ xây dựng mối quan hệ lâu dài với âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc cổ điển thông qua các chương trình trải nghiệm đa dạng như: Hòa nhạc giáo dục, workshop và Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam (VYO).

 

Mối quan tâm chính của VYMI không phải là tạo ra các nhạc sĩ, nghệ sĩ mà là trở thành gạch nối giữa thế giới hiện đại của người trẻ và âm quyển đẹp đẽ của âm nhạc cổ điển. Những mong sự gặp gỡ ấy sẽ xây dựng mỹ cảm âm nhạc mới, những người sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp hợp cho Việt Nam và thế giới.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tuyển chọn, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức tại:

vòng tròn_4x.png
vòng tròn_4x.png
bottom of page