top of page
Logo(with bg)_2x.png

Mời bạn bước vào không gian ấm cúng và tâm tình của Triangle Concert Series.

Ep1_2x.png

Mỗi 3 tháng, chúng tôi sẽ mang đến một chủ đề tại Triangle Concert Series. Đây có thể là một dòng cảm xúc hay một điều gì đó mà chúng tôi hào hứng muốn lắng nghe và chia sẻ. Những việc còn lại xin nhường cho âm nhạc cổ điển.

 

Mỗi hòa nhạc sẽ là câu chuyện, góc nhìn, lát cắt từ nhóm nghệ sĩ Meraki Trio, và tiếp nối bởi những nhóm nghệ sĩ khách mời đa dạng. Trong không gian chung, bạn, các nghệ sĩ và âm nhạc cổ điển của họ có thể gặp gỡ nhau với cái nhìn đa chiều thông qua Âm nhạc.

 

Giờ thì xin mời bạn và mong là có cơ hội được gặp bạn trong những cuộc "trò chuyện - lắng nghe - cảm nhận" cùng Triangle Concert Series.

Meraki Trio

IMG_0248.jpg

Nguyễn Hà Linh

Violinist

Nghệ sĩ Violin – Nguyễn Hà Linh bắt đầu theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (VNAM) từ năm 2009 dưới sự hướng dẫn của Giảng viên, NSƯT. Đỗ Xuân Thắng. Trong suốt quá trình học, với những thành tích học tập xuất sắc, cô đã trở thành Thủ khoa trong kỳ thi Tốt nghiệp Đại học, khoa Dây của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2022, đồng thời nhận được nhiều học bổng thuộc nhiều đơn vị, quỹ khuyến học khác nhau tại Việt Nam. Tại các cuộc thi Âm nhạc Quốc tế về Violin và Hòa tấu Thính phòng, cô đã đạt được một số thành tích nổi bật như: Giải Đặc biệt – Usaburo Sato dành cho nhóm Tứ tấu Dây Hanoi Girls tại Cuộc thi và Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Ginastera (2017) tại Thái Lan; Giải Ba – bảng Hòa tấu cùng nhóm L’espoir Trio tại Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế cho Violin và Hòa tấu thính phòng (2019). Trên cương vị là một nhạc công dàn nhạc, cô đã tham gia biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội, Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời, Dàn nhạc Giao hưởng Chiang Mai, Dàn nhạc Giao hưởng Đại học Osaka Kyoiku… Hiện cô đang là thành viên thuộc bè Violin I của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO).

Nghệ sĩ Cello – Lưu Ly Ly bắt đầu hành trình gắn bó với cây đàn cello từ năm 11 tuổi tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (VNAM). Cô đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành biểu diễn Cello tại Nhạc viện Saint Petersburg mang tên Rimsky-Korsakov, Liên Bang Nga. Năm 2022, Ly đã vinh dự tham gia dưới cương vị là một nghệ sĩ độc tấu tại chương trình “Là con gái để tỏa sáng” của quỹ dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) đồng tổ chức. Cùng năm 2022, cô cũng đã tham gia biểu diễn trong chương trình Kỷ niệm 30 năm Quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc tại Hàn Quốc cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Trước đó, cô từng tham gia biểu diễn tại nhiều nơi trên thế giới như: Summer Music Festival tại Na-Uy, Festival Âm nhạc Palaces of Saint Petersburg - Palaces of Crimea tổ chức tại Crimea, Liên Bang Nga năm 2018, Yes Academy tại Thái Lan. Hiện cô đang là một thành viên trẻ tài năng thuộc bè Cello của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO).

IMG_0224.jpg

Lưu Ly Ly

Cellist

IMG_0197.jpg

Nguyễn Thái Hà

Pianist

Nghệ sĩ Piano – Nguyễn Thái Hà bắt đầu theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (VNAM) từ năm 6 tuổi dưới sự hướng dẫn của Th.S. NSƯT - Nguyên Trưởng khoa Piano Hoàng Vĩnh Hương và TS. Nguyễn Hoàng Phương. Với thành tích nổi trội trong quá trình theo học tại học viện, cô đã có cơ hội nhận học bổng được trao bởi nhiều đơn vị, quỹ khuyến học khác nhau tại Việt Nam. Vào năm 2019, cô vinh dự giữ vị trí Thủ khoa trong kỳ thi Tốt nghiệp Đại học, khoa Piano của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tháng 8/2019, Thái Hà là thành viên của nhóm L'espoir Trio đã giành giải Ba - Huy chương Đồng và giải thưởng đặc biệt dành cho nhóm hòa tấu triển vọng nhất trong cuộc thi Âm nhạc Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam cho Violin và Hòa tấu Thính phòng. Cũng trong năm 2019, cô cùng L'espoir cũng giành giải Ba trong Cuộc thi Âm nhạc Mùa Thu. Ngoài ra, cô còn tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình trong và ngoài nước. Hiện tại, cô là thành viên thuộc biên chế của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO). Đồng thời, đang theo học hệ Thạc sĩ chuyên ngành Biểu diễn Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Sự kiện sắp tới

20:00 - Th6 17/03/2023

Triangle Concert:
Thức ăn của Yêu Episode 01

Không gian xanh Cảm Hội

bottom of page