top of page

Hòa nhạc VNSOxVYO: Family Concert

Nơi những nghệ sĩ chuyên nghiệp, những người trẻ nhiệt huyết và những nhạc công đam mê đến từ cộng đồng cùng hòa âm và chia sẻ niềm vui chơi nhạc cùng nhau tới mọi người.Nối tiếp thành công từ chương trình hòa nhạc giáo dục và chuỗi hòa nhạc cộng đồng miễn phí vòng quanh Hà Nội, tháng 12 này, Vietnam Youth Music Institute (VYMI) tiếp tục mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc thú vị và tràn đầy cảm hứng thông qua Hòa nhạc mang tên VNSOxVYO: Family Concert. Đêm diễn được tổ chức vào lúc 20h00, ngày 06/12/2022 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Hòa nhạc có sự tham gia biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO), Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam (VYO) và sự xuất hiện đặc biệt của những nhạc công không chuyên đến từ cộng đồng cùng sự chỉ huy của Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji.


Thông qua lần gặp gỡ giữa nhiều cá tính, nhiều câu chuyện đến từ những trải nghiệm, hoàn cảnh, ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp về sự dũng cảm theo đuổi ước mơ, cổ vũ mọi người sẵn sàng, tự tin và lựa chọn sống hết mình với đam mê.


Là một phần của buổi hòa nhạc, tổ khúc giao hưởng “Thiên thanh” mang âm hưởng Việt Nam do nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng sáng tác dành riêng cho Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam sẽ được công diễn lần đầu tiên trên thế giới. Những giai điệu trong tác phẩm này được viết theo cách mô phỏng âm hưởng truyền thống của Tây Bắc, Tây Nguyên, Chăm Pa và Huế. Ở lần kết hợp giữa hai nét đẹp văn hóa này, chúng tôi mong muốn được cùng cộng đồng tôn vinh những giá trị quý báu của Việt Nam và âm nhạc cổ điển.


VNSOxVYO: Family Concert sẽ dẫn dắt khán giả phiêu lưu vào vùng đất của những câu chuyện cổ tích lấp lánh và thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên khắp nơi trên thế giới thông qua các tác phẩm:Maurice Ravel

(Bản giao hưởng số 94 “Giật mình”)

(Tổ khúc “Thiên Thanh”)

Ottorino Respighi

Pini di Roma – III. I pini del Gianicolo; IV. I pini della Via Appia

(Giao hưởng thơ “Những cây thông La Mã”)Giá vé chính thức (trên 1 vé): Hạng S: 700,000đ | Hạng A: 500,000đ | Hạng B: 400,000đ | Hạng vé sinh viên: 150,000đ Sơ đồ vé: https://bit.ly/FamilyConcertsitemap Thời gian mở bán vé: 14h00 ngày 22/11/2022 Cách thức mua vé: Gọi điện tới số điện thoại 024 32222 503 (Giờ làm việc: 9h00 - 12h00 và 13h30 - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6)

Cách thức thanh toán: Chuyển khoản tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank): - Tên tài khoản: VIET CLASSICAL MUSIC JSC - Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) - Số tài khoản: 247807519 - Nội dung chuyển khoản: Muavehoanhac_Họ và tên (người đăng ký) _ Số điện thoại - Lưu ý: Quý khán giả vui lòng chuyển khoản trong vòng 6h kể từ khi gọi tới số điện thoại đặt vé. Sau 6h, vé chưa thanh toán sẽ tự động hủy.

* Tất cả số tiền thu được từ việc bán vé hòa nhạc sẽ được chuyển vào “Quỹ cộng đồng” của VYMI nhằm trang bị các nhạc cụ hiếm cho các thành viên của Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam cũng như tổ chức các chương trình thường thức âm nhạc cổ điển miễn phí dành cho cộng đồng.Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Mở bán vé hòa nhạc giáo dục VYMI EduConcert: Mozart & Now!

VYMI EduConcert chính thức trở lại với những tác phẩm kinh điển của nhà soạn nhạc lừng danh Wolfgang Amadeus Mozart trong hòa nhạc giáo dục VYMI EduConcert: Mozart & Now! Mua vé ngay tại https://forms

Comments


bottom of page