top of page

Chuyển động 24h: "Dự án phi lợi nhuận này hy vọng sẽ tạo ra sự kết nối trong đại dịch Covid-19"

Chúng tôi đã kết thúc các buổi workshop trong khuôn khổ dự án dành cho trẻ em Việt Nam và Anh. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời cùng các em nhỏ sáng tạo nên những bài hát.

Buổi học nào cũng chứa đựng đầy sự đẹp đẽ của âm nhạc và văn hóa. Chúng tôi đã cùng nhau nghe bản nhạc Chanson de Matin (Bài ca ngày mới) của nhà soạn nhạc Edward Elgar, cùng nhau tham gia những trò chơi về âm nhạc, khám phá về buổi sáng ở Việt Nam và Anh, và cả những thành tố trong âm nhạc như cường độ, cao độ và đường nét giai điệu trong tác phẩm tuyệt đẹp của Elgar.

Các bạn nhỏ ở hai đất nước đã tự viết nên những bản nhạc với những từ ngữ mô tả buổi sáng rất riêng nơi mình đang sống, rồi sau đó gửi chúng cho những người bạn ngoại quốc của mình cách xa 6000 dặm.Cảm ơn chương trình Chuyển động 24h và Đài truyền hình Việt Nam đã tổng hợp lại những hình ảnh đầy ý nghĩa này.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Mở bán vé hòa nhạc giáo dục VYMI EduConcert: Mozart & Now!

VYMI EduConcert chính thức trở lại với những tác phẩm kinh điển của nhà soạn nhạc lừng danh Wolfgang Amadeus Mozart trong hòa nhạc giáo dục VYMI EduConcert: Mozart & Now! Mua vé ngay tại https://forms

Comments


bottom of page