top of page
Logo(with bg)_2x.png

Mời bạn bước vào không gian ấm cúng và tâm tình của Triangle Concert Series.

Nghệ sĩ biểu diễn

Operaphilia

Operaphilia được thành lập bởi những người quản lý FanPage Opera & Thanh Nhạc cổ điển (thuộc trang web nhaccodien.info) từ tháng 10/2020, quy tụ các nghệ sỹ trẻ và sinh viên thanh nhạc tài năng từ các trường nghệ thuật tại Hà Nội. Với niềm đam mê với Opera & Thanh nhạc cổ điển, Operaphilia mong muốn đưa bộ môn nghệ thuật hàn lâm này dần tiếp cận được với đông đảo khán giả phổ thông ở Hà Nội thông qua các hoạt động biểu diễn, trao đổi thân mật, cởi mở và không thu phí.

operaphilia(004441)_2x.png

Triangle Concert Series

Mỗi 3 tháng, chúng tôi sẽ mang đến một chủ đề tại Triangle Concert Series. Đây có thể là một dòng cảm xúc hay một điều gì đó mà chúng tôi hào hứng muốn lắng nghe và chia sẻ. Những việc còn lại xin nhường cho âm nhạc cổ điển.

 

Mỗi hòa nhạc sẽ là câu chuyện, góc nhìn, lát cắt từ nhóm nghệ sĩ Meraki Trio, và tiếp nối bởi những nhóm nghệ sĩ khách mời đa dạng. Trong không gian chung, bạn, các nghệ sĩ và âm nhạc cổ điển của họ có thể gặp gỡ nhau với cái nhìn đa chiều thông qua Âm nhạc.

 

Giờ thì xin mời bạn và mong là có cơ hội được gặp bạn trong những cuộc "trò chuyện - lắng nghe - cảm nhận" cùng Triangle Concert tháng

Host

MERAKI TRIO

Với vai trò "Nghệ sĩ thường trú" của chuỗi hòa nhạc, Meraki Trio là những nghệ sĩ biểu diễn chính trong số hòa nhạc đầu tiên công bố chủ đề của mỗi Quý. Họ cũng chính là người đồng hành cùng khán giả thưởng ngoạn âm nhạc trong những câu chuyện muôn vàn dáng vẻ được kể bởi các nghệ sĩ khách mời.

IMG_0248.jpg

Nguyễn Hà Linh

Violinist

IMG_0224.jpg

Lưu Ly Ly

Cellist

IMG_0197.jpg

Nguyễn Thái Hà

Pianist

Sự kiện sắp tới

Hiện không có sự kiện sắp diễn ra