top of page
8.png

VYO là một dàn nhạc cho thanh thiếu niên từ 12 đến 22 tuổi.

VYO hứa hẹn là một dàn nhạc trẻ sống động, nơi các thành viên cùng khám phá niềm vui trọn đời của việc chơi nhạc, trở thành công dân toàn cầu với sự trân trọng sâu sắc đối với nghệ thuật.

Chơi nhạc.Trưởng thành.Toả sáng

VYO ấp ủ sứ mệnh truyền cảm hứng cho người trẻ xây dựng mối quan hệ lâu dài với âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc cổ điển. Thông qua việc tổ chức những buổi tập luyện, chương trình biểu diễn và các trải nghiệm giáo dục theo một lộ trình cụ thể, VYO sẽ hiện thực hóa sứ mệnh này với mong ước kiến tạo một gia đình âm nhạc hồn hậu, ấm áp, một chốn ươm dưỡng cho tâm hồn, và sẽ luôn được nhớ đến để trở về. 

 

Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam tập luyện hàng tuần vào sáng Chủ nhật tại khán phòng của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam ở 226 Cầu Giấy với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nghệ sĩ hướng dẫn là các nghệ sĩ chuyên nghiệp đầy tài năng của VNSO. Các buổi tập luyên sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, các bạn trẻ tham gia VYO sẽ có cơ hội được tham gia biểu diễn tại các buổi hòa nhạc lớn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam ngay trong năm đầu tiên tập luyện. Trong năm 2022, mọi hoạt động của

Dàn nhạc giao hưởng trẻ Việt Nam là hoàn toàn miễn phí.

danh sach doi ngu VYO-02.png

Thành viên chính thức của VYO

Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam chào đón 76 thành viên chính thức trong mùa tập luyện đầu tiên. 

76 thành viên là 76 niềm đam mê đến từ nhiều quốc tịch như Việt Nam, Cộng Hoà Séc, Hàn Quốc, Đức, Canada, Nhật Bản,...

Dưới đây là danh sách thành viên chính thức của Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Việt Nam năm 2022

Khoảnh khắc VYO